logo cart 0

Thanh toán khi nhận hàngHotline: 0961 82 6886

Bí quyết mix Vest nam với sơ mi cực đẹp

Vest nam và sơ mi là hai loại trang phục thời trang thường xuyên bắt cặp cùng nhau. Nhiều người thường cho rằng mix sơ mi cùng với vest nam làm cho người đàn ông trở nên chững trạc và cứng nhắc hơn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn thay đổi quan điểm của mình khi tham khảo những các mix vest nam với sơ mi siêu đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 
 
Lịch lãm phong cách caravat truyền thống.
 
Chút cá tính với sự kết hợp của sơ mi xắn tay mở cúc.
 
Màu tối và những gam trung tính vẫn luôn là sắc màu đặc trưng của các chàng trai. Dẫu không phải gam màu nổi bật như xu hướng thời trang color block năm nay nhưng bạn vẫn có thể diện nó theo cách riêng cá tính, đơn giản chỉ là cách mix sơ mi và áo vest cùng một màu xanh tím than hoặc cả cây màu ghi chẳng hạn.
 
 
 
Đừng ngại thay chiếc caravat truyền thống bằng chiếc nơ cổ trẻ trung.

 
Tạo điểm nhấn ấn tượng với khăn cài áo vest độc đáo.
 

 
Hãy cùng tìm cách mix áo sơ mi nam – Áo vest nam đẹp cực bay bổng cho chàng trong mùa thời trang năm nay. Sự kết hợp truyền thống tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ cần một vài nét chấm phá ấn tượng sẽ cho các chàng một phong cách hoàn toàn khác biệt.
 
 
Sự kết hợp giữa sơ mi + gile + vest cũng là một sự lựa chọn cực kỳ thú vị.
 

 
Cũng là những trang phục đơn giản là sơ mi nhưng nhờ những kiểu mix max khác nhau bạn sẽ trông thật sự nổi bật và lôi cuốn giống như các mỹ nam Hàn Quốc. Đừng ngại ngần làm mới mình để trở nên thật đặc biệt và thu hút trong mắt mọi người.