logo cart 0

Thanh toán khi nhận hàngHotline: 0961 82 6886

Bí quyết chọn Vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại Vest nam khác nhau tuy nhiên để lựa chọn cho mình một mẫu vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh là điểu không hề dễ dàng. Top4man xin gửi đến bạn bí quyết mặc vest nam phù hợp với từng hoàn cảnh dành cho nam giới:
 
Dựa trên các cách ăn mặc của nam giới, chúng ta có 3 loại vest nam phổ biến để lựa chọn.
 
Vest nam đi dự tiệc, lễ hội:

 
Hay còn là áo vest nam cưới của các chú rể, họ thường dùng màu đậm như đen, xanh đen để làm nổi bật vẻ sang trọng, màu sáng như trắng, kem để thể hiện tính chất trang trọng của buổi lễ, hoặc mặc vest nam màu đỏ, xanh, vàng để làm nổi bật nét khác biệt cần thiết.


 
 
 Loại vest nam này nên chọn vải tốt, mặc vải có độ đứng và nên may có lớp dựng hơi cứng.
 
Vest nam công sở, giao tiếp hàng ngày: 

 
Dành cho doanh nhân hoặc nhân viên công ty nước ngoài, chọn màu nhẹ, không nổi bật nhưng vẫn thể hiện sự trang trọng như xanh rêu, xám nhạt, nâu nhạt...

 
Loại vest này nên chọn vải có pha một chút polyeste hoặc vải sợi thiên nhiên ít nhăn, giặc ủi được để tiện sử dụng và bảo quản. Hạn chế chọn loại vải đắt tiền phải giặt hấp hoặc tơ tầm thiên nhiên mau nhăn. Lớp vải lót và dựng bên trong chọn loại mỏng, nhẹ nhàng để có thể mặc thoải mái cả ngày.
 
Vest nam mặc theo kiểu áo khoác nhẹ:


 
Trong mùa hè hoặc đi du lịch có thể chọn sọc, carô, vải có hoa...bằng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng mát, thậm chí hơn nhăn nhăn, thô bụi như cotton, linen. Vest nam này có thể may một lớp để dễ mặc và dễ giặc ủi.