logo cart 0

Thanh toán khi nhận hàngHotline: 0961 82 6886

3 cách mix đồ cá tính với Vest nam trong mùa Thu

3 cách mix đồ cá tính với Vest nam trong mùa thu.

Nếu biết cách mix thì áo vest nam cũng sẽ trở thành một trong những item thời trang giúp các chàng luôn trẻ trung và tươi mới. Tuy nhiên, với 3 cách mix dưới đây, bạn có thể thoải mái mỗi ngày đến công sở với vest mà vẫn cảm thấy thoải mái và tự tin.

Mix vest nam với áo sơ mi.Phong cách lịch lãm với item vest + sơ mi truyền thống.


Cách cổ điển nhất vẫn là mix vest của bạn với bộ sưu tập những chiếc áo sơ mi có trong tủ đồ. Tuy nhiên, khi mix theo cách truyền thống này, bạn có thể chọn lựa những chiếc áo vest có điểm nhấn trẻ trung, vạt cổ áo nhỏ hay kết hợp thêm với một chiếc áo gile để đạt được những hiệu quả bất ngờ.


Mix vest nam với áo thun đơn sắc.
Không phải lúc nào bạn cũng cần đóng bộ Vest với áo sơ mi, nếu muốn, bạn hãy thử bắt đầu một ngày mới với phong cách mix đồ thật khác biệt. Áo vest nam cũng rất thích hợp để các chàng " kết đôi " chúng với những chiếc áo thun bó. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị 1 bộ sưu tập áo thun nếu như có ý định diện vest cuối tuần.Với những chiếc vest màu lịch lãm, bạn chỉ cần lựa chọn cho nó người bạn là áo thun đen bó sát hay những item kết hợp màu sắc trẻ trung, năng động sẽ khiến bạn có một phong cách thật nổi bật và lịch lãm nơi công sở.

Mix vest nam với áo họa tiết. Sự kết hợp cá tính của item vest cá tính + áo thun họa tiết bụi bặm.

 

    
    

Các chàng trai cá tính, thích sự bùng nổ và phá cách dù rất yêu những chiếc áo vest nhưng lại muốn thể hiện cá tính mạnh của mình, vậy thì hãy thử làm mới phong cách với sự kết hợp của item vest hiện đại và những chiếc áo thun họa tiết. Chắc chắn sự đổi mới sẽ khiến bạn hài lòng.